Microsoft Office đã được chính thức phát hành trên các máy tính bảng chạy Android

0
554

Cuối cùng thì sau ba tháng chờ đợi, người dùng đã có thể tải về phiên bản chính thức của bộ phần mềm danh tiếng Microsoft Office trên Android.

Microsoft Office

Cách đây không lâu, việc Microsoft miễn phí bộ phần mềm văn phòng Microsoft Ofice trên iOS đã nhận được sự hưởng ứng từ các khách hàng của Táo và dường như gã khổng lồ xứ Redmond đang muốn nâng tầm ảnh hưởng của họ bằng việc đưa những sản phẩm chủ lực lên hệ điều hành của đối thủ. Tất nhiên là hành động này của họ đã khiến làm người sử dụng Android phải ghen tỵ và mới đây, sau nhiều tháng phải “chịu cảnh preview” thì họ đã có thể tải về phiên bản chính thức của phần mềm này về máy tính bảng của mình.

Theo đó, các ứng dụng chính là Word, PowerPoint và Excel sẽ có giao diện và cách dùng giống với phiên bản trên iOS và hỗ trợ đầy đủ các chức năng tạo mới, chỉnh sửa tài liệu, thuyết trình và bảng tính cùng với khả năng đồng bộ ngay lập tức lên OneDrive. Tất nhiên là hãng vẫn chưa miễn phí hoàn toàn nhưng như vậy là quá đủ để người sử dụng có một trải nghiệm đầy đủ về những tính năng hữu ích mà họ đã cung cấp trên phiên bản này.
Tất cả các ứng dụng trên đều yêu cầu phải đăng nhập bằng tài khoản của Microsoft và để được sử dụng những chức năng cao cấp hơn hoặc đối tượng là doanh nghiệp thì hãng vẫn yêu cầu bạn phải trả phí với hình thức đăng ký thuê bao Ofice 365. Một điểm khác mà các bạn cần lưu ý là hiện tại thì Office trên Android mới chỉ hoạt động trên các máy tính bảng chạy Android KitKat 4.4 và có màn hình lớn hơn 7 inch.

Theo: Genk

Chia sẻ

Không có bình luận

Gửi phản hồi