Nexus 9 chính hãng có giá từ 9,1 triệu đồng tại Việt Nam

0
1677

Hiện tại, mới chỉ có một bản Nexus 9 duy nhất được bán ra tại Việt Nam là bản Wi-Fi, dung lượng 16 GB.

Nexus 9 – chiếc tablet chạy Android 5.0 Lollipop đầu tiên trên thế giới đã được bán ra tại thị trường Việt Nam với giá khởi điểm là 9,1 triệu đồng.

Theo phía đại diện HTC, model này đã được bán ra tại Việt Nam cách đây ít ngày nhưng do máy mới về nước nên chưa được quảng bá rầm rộ. Trước đó, một số nhà bán lẻ đã cho niêm yết giá bán của bản 32 GB, 3G là 13,8 triệu đồng nhưng đại diện HTC khẳng định, hiện tại chỉ có một bản duy nhất là bản 16 GB Wi-Fi được bán tại Việt Nam. Mức giá 9,1 triệu của máy cũng được cho là bán theo giá của Google trên toàn thế giới.

Nexus 9
Nexus 9 hiện chỉ bán ra với một phiên bản duy nhất tại Việt Nam.

Nexus 9 đánh dấu sự trở lại của HTC ở phân khúc máy tính bảng cao cấp sau khoảng hơn 2 năm rời xa thị trường. Model này sở hữu khung kim loại chắc chắn, màn hình 9 inch độ phân giải 2.048 x 1.110 pixel. Máy cũng được trang bị loa BoomSound – vốn là đặc trưng của các sản phẩm smartphone cao cấp từ HTC.

Mặt sau của máy dùng vật liệu nhựa nhám, độ mỏng 7,9 mm. Đây cũng là một trong số những sản phẩm hiếm hoi sử dụng chip Tegra K1 của Nvidia. Đây là dòng chip 64-bit, tốc độ 2,3 GHz, kèm GPU DX1. Những thông số khác của máy bao gồm RAM 2 GB, camera sau độ phân giải 8 megapixel, pin 6.700 mAh.

Đối thủ chính của Nexus 9 sẽ là chiếc iPad Air của Apple hay một số mẫu tablet 10 inch từ Samsung.

Theo: Zing.vn

SHARE

NO COMMENTS

Leave a Reply