Hướng dẫn bạn đọc cách cài đặt và trải nghiệm tính năng Messenger của  Android  Lollipop (5.0) trên Android KitKat (4.4+). Android 5.0 Lollipop ra mắt với nhiều tính năng thú vị và đổi mới. Và một trong số đó được chú ý nhiều nhất là giao diện và chức năng của tính năng Messenger.

Trong một phiên bản rò rỉ của Android Lollipop cho Nexus 6, các nhà phát triển đã trích xuất được tính năng Messenger và đóng gói thành tập tin APK để cài đặt và sử dụng trên các thiết bị chạy Android KitKat (4.4+) mà không cần phải trải qua việc root thiết bị. Nếu bạn quan tâm, có thể tham khảo cách cài đặt bằng hướng dẫn sau.
Trước tiên bạn cần kích hoạt tùy chọn “Unknown Sources” trên thiết bị chạy Android KitKat (4.4+) bằng cách truy cập vào Settings -> Security, đánh dấu vào tùy chọn Unknown Sources và nhấn OK

Messenger của phiên bản Android 5.0 Lollipop

Kế đến bạn hãy truy cập vào liên kết này và tải về tập tin APK của Messenger. Sau đó chép tập tin APK này vào thiết bị hoặc sử dụng trình duyệt web trên thiết bị để truy cập và tải tập tin APK Messenger về.

Messenger của phiên bản Android 5.0 Lollipop

Sau khi tải về xong, bạn hãy tiến hành việc cài đặt ứng dụng Messenger vào thiết bị từ tập tin APK vừa tải về.

Messenger của phiên bản Android 5.0 Lollipop

Khi đã cài đặt xong, bạn khởi động ứng dụng lên và tìm đến Settings, nhấn vào dòng Set as your default SMS và chọn Yes nếu được hỏi để thiết lập tính năng Messenger vừa cài đặt thay thế tính năng nhắn và nhận tin mặc định của thiết bị.

Messenger của phiên bản Android 5.0 Lollipop

Thế là xong, bây giờ công việc còn lại của bạn là khám phá nó thôi.

Theo WonderHowTo

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here