Hướng dẫn làm “slide to unlock” bảy sắc cầu vồng cho iPhone 6

Dòng hướng dẫn “slide to unlock” thông thường khi muốn đánh thức iPhone sẽ ánh lên bảy sắc cầu vồng, đó là một cách làm đẹp nữa mà bạn nên biết.

Thông thường dòng hướng dẫn “slide to unlock” chỉ được chiếu ánh sáng trắng nhưng sau một vài bước chỉnh sửa thì thanh trượt này sẽ ánh lên bảy sắc cầu vồng. Tất nhiên nếu muốn vậy thì chiếc iPhone của bạn đã phải được jailbreak thành công, cài iFileWinterBoard từ trên kho Cydia. Đó là một cách làm đẹp iPhone 6 nữa, áp dụng cho các máy chạy iOS 8 nói chung, chỉ riêng trong giai đoạn bật tắt máy, bên cạnh chiêu thức thay phím số mật khẩu hay thay thông điệp Nhập Mật Khẩu.

Hướng dẫn làm “slide to unlock” bảy sắc cầu vồng cho iPhone 6  (tham khảo từ YouTube Kênh Apple)

Bước 1: Mở công cụ iFile trên iPhone và bấm biểu tượng quay lại cho đến thư mục gốc.
Hướng dẫn làm “slide to unlock” bảy sắc cầu vồng cho iPhone 6
Mở công cụ iFile trên iPhone và bấm biểu tượng quay lại (khoanh đỏ) cho đến thư mục gốc.

Bước 2: Vào mục Library.
Hướng dẫn làm “slide to unlock” bảy sắc cầu vồng cho iPhone 6 Vào mục Library.

Bước 3: Vào tiếp mục Themes.
Hướng dẫn làm “slide to unlock” bảy sắc cầu vồng cho iPhone 6 Vào tiếp mục Themes.

Bước 4: Vào đây để tải về một file nén, giải nén ra chúng ta được thư mục Slide7mau. Hãy sao chép Slide7mau vào trong Themes bằng cách nhấn giữ khoảng trống và bấm Dán (Paste).
Hướng dẫn làm “slide to unlock” bảy sắc cầu vồng cho iPhone 6 Hãy sao chép Slide7mau vào trong Themes bằng cách nhấn giữ khoảng trống và bấm Dán (mũi tên).

Bước 5: Kiểm tra xem đã cài WinterBoard hay chưa, sau đó vào phần Settings, kéo xuống dưới chọn WinterBoard.
Hướng dẫn làm “slide to unlock” bảy sắc cầu vồng cho iPhone 6 Kiểm tra xem đã cài WinterBoard hay chưa, sau đó vào phần Settings, kéo xuống dưới chọn WinterBoard (mũi tên).

Bước 6: Bấm Select Themes.
Hướng dẫn làm “slide to unlock” bảy sắc cầu vồng cho iPhone 6 Bấm Select Themes.

Bước 7: Bấm chọn tên thư mục vừa mới tải về là Slide7mau.
Hướng dẫn làm “slide to unlock” bảy sắc cầu vồng cho iPhone 6 Bấm chọn tên thư mục vừa mới tải về là Slide7mau (khoanh đỏ).

Bước 8: Sau đó bạn chỉ việc khởi động lại iPhone là đã có thanh trượt mở khóa “slide to unlock” ánh lên bảy màu sắc cầu vồng xoay vòng.
Hướng dẫn làm “slide to unlock” bảy sắc cầu vồng cho iPhone 6 Sau đó bạn chỉ việc khởi động lại iPhone là đã có thanh trượt mở khóa “slide to unlock” ánh lên bảy màu sắc cầu vồng xoay vòng.

Theo: ICTnews

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here