Những công dụng ít biết của camera iPhone

0
649

iPhone là một trong những thiết bị chụp ảnh phổ biến nhất hiện nay. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết hết mọi công dụng của camera Iphone này.

1. Dùng lưới (grid) để bố cục bức ảnh tốt hơn. Bạn có thể tìm thấy nó ở Settings > Photos and Camera rồi bật Grid.
10 công dụng ít biết của camera iPhone2. Nếu dùng tai nghe Apple, bạn có thể nhấn nút âm lượng trên dây để chụp ảnh, quay video.
10 công dụng ít biết của camera iPhone3. Bạn cũng có thể dùng nút âm lượng trên cạnh iPhone để chụp. Lúc này, nhờ cầm iPhone hai tay nên ảnh sẽ đỡ rung hơn.
10 công dụng ít biết của camera iPhone4. Chạm vào màn hình để lấy nét rồi trượt ngón tay lên hoặc xuống để điều chỉnh sáng tối.
10 công dụng ít biết của camera iPhone5. Chạm và giữ màn hình để khóa đo sáng, sau đó bạn không phải điều chỉnh chúng lần chụp tiếp theo.
10 công dụng ít biết của camera iPhone6. Chạm và giữ phím chụp trên màn hình để kích hoạt chế độ chụp ảnh liên tục Burst Mode, có thể chụp 10 ảnh/giây.
10 công dụng ít biết của camera iPhone7. Ảnh chụp sẽ đẹp hơn nếu không dùng đèn flash trên iPhone. Thay vào đó, bạn nên dùng nguồn sáng khác, chẳng hạn đèn pin trên smartphone của người khác. Bức ảnh trên đây cho thấy sự khác biệt.
10 công dụng ít biết của camera iPhone8. Bạn nên bật chế độ chụp Auto HDR. Nó sẽ chụp 3 tấm ảnh ở các mức đo sáng khác nhau rồi kết hợp những phần đẹp nhất. Để lựa chọn, mở máy ảnh, chọn HDR, chọn Auto.
10 công dụng ít biết của camera iPhone9. Cài đặt chụp hẹn giờ bằng cách chạm vào biểu tượng đồng hồ khi chụp ảnh. Bằng cách này, bạn có thể tự chụp mình mà không cần nhờ ai khác.
10 công dụng ít biết của camera iPhone10. Nhanh chóng chụp ảnh mà không cần mở máy bằng cách vuốt biểu tượng camera ở góc dưới bên trái màn hình khóa lên.

10 công dụng ít biết của camera iPhone

Theo: ICTNews

Chia sẻ

Không có bình luận

Gửi phản hồi