Tùy biến Windows trở nên quá dễ dàng với CustomizerGod

0
479

Gợi ý cho bạn phần mềm có tên CustomizerGod, một tiện ích miễn phí giúp tùy biến Windows theo ý muốn.

Với Windows 7 thì chúng ta có khá nhiều các công cụ giúp tùy biến và cá nhân hóa hệ điều hành này nhưng với Windows 8/8.1 thì có phần khó khăn hơn. Tuy nhiên, việc này sẽ trở nên khá dễ dàng hơn với CustomizerGod.

CustomizerGod là công cụ bao gồm khá nhiều các tùy chỉnh nhỏ được sắp xếp theo các nhóm khác nhau giúp người dùng dễ dàng tùy biến và cá nhân hóa Windows theo ý muốn. Có thể xem nó là sự kết hợp của các công cụ tùy biến khác như Start Button Changer, Windows 7 Folder Background Changer, và Windows 7 Tray Icons Changer. Và nó hoàn toàn hỗ trợ Windows 7 và Windows 8/8.1

CustomizerGod

Với CustomizerGod, bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh nút Start, thanh Charms, các biểu tượng icon, Windows Explorer, các biểu tượng ở khay hệ thống, màn hình đăng nhập, logo Windows,.. Tất cả đều gói gọn bên trong CustomizerGod. Và phần mềm này cũng hỗ trợ tự động sao lưu để bạn có thể khôi phục lại trạng thái ban đầu khi cần thiết.

CustomizerGod

Bên cạnh đó, phần mềm còn cung cấp một số các công cụ hữu ích như khôi phục hệ thống bằng dòng lệnh SFC, xem trước các bản sao lưu, khôi phục hệ thống từ tập tin sao lưu, xóa bộ nhớ đệm và trích xuất các tài nguyên hệ thống.

CustomizerGod

Nhược điểm duy nhất mà CustomizerGod mang lại đó là phần mềm này sử dụng một trình tải riêng và trong quá trình cài đặt sẽ có kèm theo một số cài đặt không cần thiết. Do đó, khi có cửa sổ được hỏi, bạn nên nhấn vào Decline để bỏ qua chúng.

CustomizerGod

CustomizerGod hỗ trợ tốt tất cả các phiên bản Windows 7 và Windows 8/8.1, bạn đọc cần khởi chạy chương trình với quyền quản trị cao nhất để tránh phát sinh lỗi. Tải về CustomizerGod miễn phí tại đây.

Theo: Genk

Chia sẻ

Không có bình luận

Gửi phản hồi