Ứng dụng học ngoại ngữ miễn phí Duolingo chính thức có mặt trên Windows Phone

0
520

Duolingo – ứng dụng học ngoại ngữ đa nền tảng hôm nay đã chính thức có mặt trên Windows Phone. Duolingo hoàn toàn miễn phí và bạn có thể tải về bằng mã QR hoặc click vào biểu tượng ứng dụng bên dưới.

DuolingoDuolingo

Duolingo cho phép bạn học nhiều ngoại ngữ cùng lúc bao gồm các thứ tiếng như Anh, Pháp, Đức, Ý, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Hà Lan, Đan Mạch. Số lượng ngôn ngữ bạn có thể học tùy theo tùy chọn ngôn ngữ chính (tiếng mẹ đẻ) của bạn. Phương pháp truyền đạt của Duolingo khá hay, nó có dạng vừa chơi vừa học. Bạn có thể chọn các mục tiêu hàng ngày để lấy điểm kinh nghiệm. Có 5 mốc mục tiêu tương ứng với cường độ học tập của bạn từ cơ bản (basic), bất chợt (casual) cho đến thường xuyên (regular), nghiêm túc (serious) và điên cuồng (insane). Với mỗi mốc mục tiêu thì bạn sẽ có được số điểm kinh nghiệm tương ứng từ 1 đến 20 xp/ngày.

Duolingo

Mỗi khóa học được chia làm nhiều phần nhỏ từ những thứ cơ bản để bạn có thể làm quen với ngôn ngữ cho đến các đoạn hội thoại, các chủ đề về từ vựng và đi sâu vào ngữ pháp. Mỗi bài học đều ưu tiên yếu tố trực quan, bạn sẽ học từ với hình ảnh và âm thanh, nhìn hình để điền từ, nghe để viết lại câu vừa nói v.v… Nếu bạn muốn học nghiêm túc thì ứng dụng cũng hỗ trợ tính năng nhắc nhở mỗi ngày.

Nguồn: Duolingo​

Chia sẻ

Không có bình luận

Gửi phản hồi