Vậy là smartphone Nexus 6 đã chính thức trình làng và bước đầu đánh dấu việc Google đặt chân vào sân chơi phablet. Nexus 6 chính là phablet đầu tiên của gã khổng lồ tìm kiếm với màn hình 6 inch độ phân giải QHD, đạt mật độ điểm ảnh 495 ppi cùng bộ khung phần cứng mạnh mẽ bao gồm chip Snapdragon 805, 3 GB RAM.

Nexus 6

Máy được trang bị camera độ phân giải 13 megapixel kèm đèn flash LED đôi giúp tăng khả năng chụp thiếu sáng. Tuy vậy, điều đáng tiếc là tính năng chống rung quang học OIS không xuất hiện trên phablet của Google. Trong khi đó, dung lượng pin của Nexus 6 đạt mức 3.220 mAh còn bộ nhớ trong thấp nhất 32 GB, không hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ. Viên pin của Nexus 6 thuộc dạng không thể tháo rời nhưng được tích hợp tính năng Turbo Charging cho phép Nexus 6 hoạt động trong vòng 6 tiếng với chỉ 15 phút sạc.

Nexus 6
Về thiết kế, Nexus 6 không có nhiều khác biệt so với những hình ảnh “lộ hàng” trước đó. Máy nổi bật với màn hình và bộ đôi loa ngoài kích thước lớn ở mặt trước và làm chúng ta liên tưởng tới chiếc Moto X 2014 do cùng được sản xuất dưới bàn tay của Motorola.

Người dùng sẽ có thể đặt hàng Nexus 6 từ 29/10 và nhận máy vào tháng 11. Giá mua đứt của smartphone này trên Play Store là 649 USD cho phiên bản 32 GB.

Nguồn: GsmArena

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here