Sắp có iPhone mini với màn hình 4 inch

0
328

Apple được cho là đang nghiên cứu phát triển thế hệ iPhone mới, trong đó có một mẫu iPhone màn hình 4 inch nhằm giúp người dùng sử dụng dễ dàng bằng một tay.

Trang công nghệ BGR dẫn thông tin từ một số nguồn cung ứng tiết lộ rằng Apple dự định trình làng một mẫu iPhone 4 inch mới vào cuối năm 2015. Đây vốn là kích thước màn hình mà hãng công nghệ đã sử dụng cho 3 phiên bản iPhone trước là iPhone 5, iPhone 5S và iPhone 5C.

Trong khi đó, trang GSMArena nhận định rằng việc Apple quay lại với màn hình kích thước 4 inch có lẽ nhằm giúp người dùng sử dụng thiết bị bằng một tay dễ dàng hơn so với hai mẫu iPhone màn hình 4,7 inch và 5,5 inch hiện tại.

iPhone mini
Hai mẫu iPhone 6 và 6 Plus đều được đánh giá là khó sử dụng bằng một tay.

Hiện nay, hai mẫu iPhone 5S và iPhone 5S vẫn đang được Apple cung cấp chính thức trên trang web của họ cũng như qua hệ thống phân phối của hãng trên toàn cầu.
Trong số các mẫu iPhone còn đang được Apple bán ra thị trường, chỉ có iPhone 5C là không trang bị cảm biến vân tay Touch ID. Một số nguồn tin gần đây cho biết iPhone 5C sẽ không còn được Apple hỗ trợ cho đến cuối năm sau.

Động thái trình làng một mẫu điện thoại mang thương hiệu “quả táo” 4 inch mới được cho là để thay thế chiếc iPhone vỏ nhựa vốn không tạo được sự hấp dẫn cần thiết đối với người tiêu dùng

Theo: PCWorldVN

SHARE

NO COMMENTS

Leave a Reply