Asus zenfone

Trong khi các bản Zenfone dùng chip Intel sẽ ra mắt tại CES và có giá bán khoảng 300 USD, thì bản không dùng chip Intel có thể sẽ giới hạn trong tầm giá 150 USD.

CEO của Asus – Jerry Chen – vừa hé lộ thông tin về thế hệ thứ 2 của mẫu Zenfone từ Asus. Theo đó, các sản phẩm này sẽ chính thức ra mắt tại CES 2015 vào đầu tháng 1 (một trong số đó sở hữu màn hình 5,5 inch).

Asus zenfone
Theo thông tin từ FocusTaiwan, Jerry Shen xác nhận tất cả các mẫu Zenfone xuất hiện tại CES sẽ dùng chip Intel (giống như Zenfone 4, 5, 6 hiện tại). Tuy nhiên, Asus sẽ có thêm những mẫu Zenfone khác không sử dụng chip Intel. Những chiếc Zenfone này cũng ra mắt vào tháng 1 tại Trung Quốc và một số thị trường khác.

Jerry Shen cũng chia sẻ, các mẫu Zenfone dùng chip Intel mới sẽ có giá khoảng 300 USD, tức là cao cấp hơn so với các bản hiện tại. Trong khi đó, model không dùng chip Intel sẽ có giá khoảng 150 USD. Theo dự đoán của báo giới Đài Loan, có thể những model nói trên sẽ dùng chip MediaTek.

Trong khi các bản Zenfone hiện tại đang có mặt tại 14 thị trường, phiên bản mới sẽ bán ra ở 20 nước khác nhau. Asus kỳ vọng sẽ bán được tổng cộng khoảng 16 triệu máy trong năm 2015, gấp đôi so với con số 8 triệu máy của năm nay.

Theo: Zing.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here